มอบทุนการศึกษา

นายสุรพล วรินทร์เวช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสองแควมอบทุนการศึกษา(รางวัล)​ให้กับนักเรียน-นักศึกษา และคณะครูอาจารย์ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ2​ ในการข่งขันทักษะวิชาชีพ​งานเครื่องยนต์เล็ก​ และนักเรียนนักศึกษาที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่3​ระดับภาคเหนือ จากการประกวด“สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา” สิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาค ภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา 2561ณ หน้าเสาธง วิทยาลัยเทคนิคสองแคว