นายพิเชษฐ์ แดงแสงทอง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสองแควพร้อมด้วยคณะครู บุคลากร นักเรียน-นักศึกษา จัดกิจกรรมเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2561 ณ บริเวณหน้าเสาธง วิทยาลัยเทคนิคสองแคว