โครงการตรวจรถโดยสารสาธารณะ

นายสุรพล วรินทร์เวช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสองแคว ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ และขอบคุณทีมงาน​วิทยาลัยเทคนิคสองแคว​ ทั้งครูและนักเรียนนักศึกษาแผนกช่างยนต์ทุกๆคน ที่ร่วมปฏิบัติงานกับขนส่งจังหวัดพิษณุโลกใน “โครงการตรวจรถโดยสารสาธารณะ” เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้โดยสารเดินทางช่วงเทศกาลปีใหม่​ 2562​ ที่กำลังมาถึง