รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว (เจ้าหน้าที่)

วิทยาลัยเทคนิคสองแคว รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว เจ้าหน้าที่ จำนวน 1 อัตรา เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 13 มกราคม 2563 – 17 มกราคม 2563 งานบุคลากร ณ อาคารอำนวยการ ชั้น 1 วิทยาลัยเทคนิคสองแคว รายละเอียดตามประกาศ